Làm sao có mã giảm giá Lazada?

Làm sao có mã giảm giá Lazada là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc khi đang mua một món hàng nào đó mà muốn tiết kiệm thêm chút tiền. Vậy làm sao để có mã giảm giá Lazada? Lấy mã như thế nào sẽ được Alogiamgia.com hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

Làm sao để có mã giảm giá Lazada cho món hàng mình cần?

Mỗi ngày Lazada tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cùng với đó là hàng ngàn mã giảm giá cho một số mặt hàng nhất định. Để cập nhật tất cả các mã khuyến mãi mỗi ngày, bạn có thể xem tại trang Mã giảm giá Lazada. Alogiamgia.com cập nhật mỗi ngày tất cả các mã giảm giá Lazada mọi mặt hàng, theo dõi và tìm cho mình một mã khuyến mãi tốt nhất nhé.

Mã giảm giá Lazada tuy có nhiều nhưng không phải lúc nào món hàng mà bạn cần cũng có mã giảm giá. Vậy làm sao để bạn có thể có một mã giảm giá mà có thể áp dụng cho tất cả các món hàng? Nắm bắt được nhu cầu đó, Lazada thường tung ra những mã giảm giá theo ngành hàng, tham khảo tại đây.

Các loại mã giảm giá của Lazada

Mã giảm giá Lazada có rất nhiều loại. Có loại giảm 50k,100k và lên đến 500k hoặc hơn. Có loại lại giảm theo phần trăm (%) từ 5% – 50%. Có mã giảm giá được áp dụng trực tiếp vào món hàng mà không cần qua nhập mã. Đó chính là những chương trình khuyến mãi giảm theo % mà Lazada kết hợp với các gian hàng nhằm thúc đẩy thói quen mua hàng qua mạng của người dân. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link có chứa sản phẩm đang giảm giá và đặt hàng như bình thường.

Làm sao có mã giảm giá Lazada

Bên cạnh đó, mã giảm giá cho các chủ thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng từ 200k đến 1.000.000 đồng cũng rất nhiều. Nếu bạn đang sử dụng một trong các thẻ này thì đừng quên dùng nó để thanh toán nhé. Tuy nhiên hãy đọc kỹ điều kiện khi mua hàng nhé. Vì thường các khuyến mãi này sẽ yêu cầu thanh toán cho món hàng từ giá vài triệu trở lên.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada sao cho đúng

Như đã biết có nhiều loại mã giảm giá Lazada như giảm trực tiếp tiền và giảm theo % món hàng. Vậy nên dùng mã như thế nào cho hợp lý?

Bạn hãy làm một phép tính đơn giản trước khi áp dụng mã giảm giá mua hàng. Ví dụ bạn đang cần mua một cục pin sạc dự phòng tầm giá 600k, bạn đang có 1 mã giảm giá 100k và 5%. Nếu áp dụng mã giảm giá 5% thì ta chỉ có thể giảm được tối đa 30k nhưng với mã 100k thì món hàng sẽ giảm được tận 100k. Tương tự như vậy nếu bạn đang cần mua một chiến điện thoại tầm giá 4 triệu, thì mã giảm giá 5% lại tỏ ra chiếm ưu thế hơn khi có thể giảm cho bạn đến tận 200k.

Đó chính là cách áp dụng mã giảm giá Lazada một cách khôn khéo mà nhiều người mua hàng dường như không để ý. Chốt lại, với món hàng giá trị nhỏ thì nên dùng mã giảm giá cứng (50k, 100k), món hàng giá trị lớn thì dùng mã giảm giá theo phần trăm.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi làm sao để có mã giảm giá Lazada mà nhiều bạn đang tìm kiếm. Mã giảm giá mỗi ngày đều được hệ thống tổng hợp tự động tại Alo giảm giá. Đồng thời chúng tôi cũng có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua sắm tiết kiệm thường xuyên, hãy thường xuyên theo dõi nhé!

Bạn có câu hỏi gì, để lại bình luận nhé!

Leave a reply