Mã giảm giá Lazada 50k cho khách hàng mới và cũ

Mã giảm giá Lazada 50k áp dụng cho những đơn hàng từ 300k trở lên. Đó là thông báo mới nhất từ Lazada và cũng có một số ngành hàng không được áp dụng voucher 50k Lazada này. Với một đơn hàng giá trị không lớn thì việc áp dụng mã giảm giá 50k Lazada thì khá là tiết kiệm đó chứ.

Tùy vào đơn hàng của mình giá trị thấp hay lớn mà nên áp dụng mã giảm giá 50k hoặc áp dụng các mã giảm giá theo % thì sẽ tốt hơn. Bạn có thể xem cập nhật các ngành hàng đi cùng mã giảm giá tại đây để chọn cho mình một coupon phù hợp nhất.

Để lấy mã giảm giá Lazada 50k, bạn hãy truy cập vào trang chủ Lazada.vn, sau đó kéo xuống dưới cùng sẽ thấy một khung nhập email cùng dòng thông tin nhỏ “Đăng ký nhận tin từ Lazada và nhận voucher 50k”.

Sau khi nhập email đăng ký nhận tin xong thì Lazada sẽ gửi cho bạn một email kèm theo voucher 50k Lazada, bạn có thể áp dụng vào cho bất kỳ đơn hàng nào của mình. Nếu không thấy email hãy kiểm tra hộp thư rác nhé. Đôi khi mã sẽ không áp dụng cho một số đơn hàng như thẻ cào hoặc đơn hàng có giá trị thấp dưới 300k.

[su_note note_color=”#ff6678″ text_color=”#ffffff”]Thông báo : chương trình tặng voucher Lazada 50k đã kết thúc. Tuy nhiên mã giảm giá Lazada vẫn sẽ luôn được cập nhật tại trang Mã giảm giá Lazada cùng với Mã giảm giá Tiki mới nhất. Hãy thường xuyên theo dõi và lấy cho mình những mã khuyến mãi sốc nhất.[/su_note]

Bạn có câu hỏi gì, để lại bình luận nhé!

Leave a reply