Mua điện thoại trên Lazada có đảm bảo không?

Mua điện thoại trên Lazada có đảm bảo không là thắc mắc của không ít khách hàng khi lựa chọn một chiếc điện thoại trên các trang thương mại điện tử không chỉ riêng Lazada. Đặc thù của mua hàng online là bạn không thể kiểm tra được sản phẩm trực tiếp nên nếu lựa chọn một sản phẩm lỗi hoặc không đúng như miêu tả sẽ dẫn đến nhưng rắc rối rất phiền phức. Đây cũng là lo lắng của không ít khách hàng, do vậy bài viết này Alo giảm giá sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm cần thiết để chọn một sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất.

Về cơ bản hàng chính hãng luôn cao hơn hàng nhái, hàng dựng nên nếu bạn ham rẻ thì rất dễ rơi vào các bẫy của những nhà cung cấp không uy tín. Bạn cũng biết Lazada là trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, sản phẩm đến từ hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau không chỉ riêng mình Lazada bán do vậy có nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau và giá cũng đa dạng. Vậy nên mua điện thoại trên Lazada như nào, Alogiamgia.com chia sẻ đến bạn 2 kinh nghiệm mua hàng tốt nhất hiện nay dưới đây.

1. Mua sản phẩm được đánh giá nhiều “sao”

Kinh nghiệm mua điện thoại trên Lazada hạn chế tối đa rủi ro là luôn đọc những review, đánh giá từ người đã từng mua rồi. Bạn yên tâm vì những đánh giá này không phải là đánh giá ảo của nhà cung cấp vì Lazada chỉ chấp nhận những đánh giá từ người mua hàng chính thức thôi nhé. Thông thường khi bạn tìm một sản phẩm thì hãy kéo từ trên xuống dưới, tìm một sản phẩm được đánh giá nhiều “sao” nhất, đọc đánh giá nếu sẽ tỉ lệ review tích cực sẽ chiếm phần lớn. Và hãy nhớ rằng luôn đọc miêu tả về sản phẩm cần mua xem có đúng mong muốn của mình không? chính sách bảo hành như nào nhé!

mua điện thoại trên Lazada có đảm bảo không

Bạn sẽ mua chiếc điện thoại nào trong 3 chiếc này?

Bạn có thể tìm điện thoại trên Lazada tại đây:

Một chiến điện thoại đảm bảo đầy đủ tiêu chí chất lượng, giá cả sẽ được nhà cung cấp miêu tả một cách nghiêm túc, không hời hợt. Có đầy đủ thông tin bảo hành, đổi trả (nếu có), mẫu mã đã dạng (màu sắc, cấu hình). Bạn cũng nên so sánh giá cả từ những sản phẩm được đánh giá, tìm hiểu kỹ có tặng kèm gì không và đặc biệt là cũng cần quan tâm đến địa chỉ nhà cung cấp (nếu nhà cung cấp ở xa thì thời gian giao hàng khá lâu).

2. Tìm đến những gian hàng chính hãng

Để mua được một chiếc điện thoại trên Lazada đảm bảo chất lượng thì bạn nên chọn những gian hàng chính hãng. Hiện nay Lazada đã hiển thị trên hình đại diện của sản phẩm với logo nhỏ “LazMall” hoặc một logo “Phân phối chính thức”. Đây là ký hiệu cho biết sản phẩm được cung cấp bởi một nhà phân phối chính hãng, đã được xác thực bởi Lazada. Bạn có thể thấy giá thường cao hơn với những nhà cung cấp khác một chút nhưng mua ở đây sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi của mình.

gian hàng chính hãng trên Lazada

Gian hàng chính hãng trên Lazada

Nói chung khi mua một chiếc điện thoại là bạn đã xác định gắn bó với nó một quãng thời gian dài. Vì vậy việc bỏ ra thêm một ít tiền để mua một chiếc điện thoại chất lượng là điều không cần phải suy nghĩ. Điện thoại trên Lazada được bày bán bởi rất nhiều nhà cung cấp, không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì vậy nếu đã xác định mua để dùng thì hãy chọn những nhà cung cấp chính hãng trên Lazada để không phải hối tiếc về sau.

Gian điện thoại hàng chính hãng trên Lazada

Vậy mua điện thoại trên lazada có đảm bảo không? Cái này còn tùy thuộc vào cách lựa chọn sản phẩn của bạn. Nếu như bạn áp dụng theo đúng 2 quy tắc mà Alo giảm giá chia sẻ bên trên thì đảm bảo bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng như ý. Hiện nay các sản phẩm điện thoại phổ biến và được ưa chuộng nhất trên Lazada thuộc các nhà sản xuất như Samsung, Apple, Xiaomi, Oppo,.. Alogiamgia.com xin đưa ra một vài nhà cung cấp chính hãng để bạn tham khảo tránh vào nhầm những gian hàng không uy tín dưới đây.

1. Apple Store: Xem tại đây

2. Samsung Store: Xem tại đây

3. Xiaomi Store: Xem tại đây

4. Oppo Store Official : Xem tại đây

5. Huawei Store: Xem tại đây

6. Honor Store: Xem tại đây

Trên đây là 6 gian hàng chính hãng trên Lazada đã được xác thực. Bạn có thể an tâm mua hàng trên những gian hàng này mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành. Đặc biệt LazMall thường xuyên khuyến mãi cực sốc lên đến 45% nếu mua hàng ở đây. Vì vậy thường xuyên tham khảo để có những sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Bạn có câu hỏi gì, để lại bình luận nhé!

Leave a reply