Pin dự phòng Anker 20000mah

Pin dự phòng Anker 20000mAh có kích thước lớn hơn người anh em Anker 10.000 mAh một chút nhưng kiểu dáng tương tự nhau. Pin dự phòng Anker 20000mAh PowerCore Speed có thiết kế đơn giản, chắc chắn, cầm vừa tay với 4 đèn led báo tình trạng pin, 2 cổng USB hỗ trợ sạc cùng lúc 2 thiết bị khác nhau. Một cổng vào chuẩn hỗ trợ sạc nhanh. Anker luôn là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường về pin sạc dự phòng chính hãng, là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua thiết bị lưu trữ điện năng cho nhu cầu sinh hoạt hay những chuyến du lịch.

Pin dự phòng Anker 20000mAh

Pin dự phòng Anker 20000mAh với lượng lưu trữ điện năng cực lớn

Chi tiết Pin dự phòng Anker 20000mAh

  • Tích hợp cả 3 công nghệ sạc PowerIQ, VoltageBoost và Quick Charge 3.0 vào cổng sạc.
  • Quick Charge 3.0 có khả năng tương thích ngược với chuẩn 1.0 và 2.0.
  • Công nghệ độc quyền của Anker MultiProtect kiểm soát, bảo vệ và đảm bảo an toàn tối đa cho pin.
  • Sạc được 6 lần cho iPhone 7, 4 lần cho Galaxy S7 và 1.5 lần cho iPad Air 2
  • Pin có khả năng chống va đập và chất lượng bền bỉ.
  • Chính hãng AnkerVN phân phối
  • Bảo hành 15 tháng

Sản phẩm Pin dự phòng Anker 20000mAh có hiệu suất lên đến 95%, giảm hao hụt điện năng trong quá trình sử dụng một cách tối đa. Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến trên một thiết bị như PowerIQ, VoltageBoost và Quick Charge 3.0 giúp sạc nhanh gấp 3 lần so với thông thường. Tự động điều chỉnh dòng điện hợp với mọi loại thiết bị và có thể tự ngắt khi sạc đầy do vậy bạn có thể để sạc qua đêm mà không cần lo đến vấn đề tuổi thọ của PIN sạc dự phòng. Công nghệ MultiProtect độc quyền của Anker giúp thiết bị luôn đảm bảo an toàn một cách tối đa, chưa có trường hợp gây cháy nổ trên thế giới đối với sản phẩm của Anker nói chung và Pin dự phòng Anker 20000mAh nói riêng. Bạn có thể tìm mã khuyến mãi Lazada để có đơn hàng tiết kiệm nhất.

Pin dự phòng Anker 20000mAh

Bạn đang cần một thiết bị lưu trữ điện năng dài ngày với dung lượng lớn thì pin dự phòng Anker 20000mAh chính là sản phẩm dành cho bạn. Nó có thể sạc đầy cho iPhone 7 đến 6 lần, Galaxy S7 đến 4 lần và iPad Air 2 hơn 1.5 lần. Tất cả những sản phẩm trên đều có dung lượng pin cực lớn, vì thế nếu thiết bị của bạn là một loại khác có dung lượng nhỏ hơn thì hiệu suất của pin sạc dự phòng Anker 20000mAh còn nhiều hơn nữa.

Mỗi sản phẩn Anker đều được kiểm nghiệm khắt khe mỗi khi xuất xưởng, bởi vậy không lạ gì dù sản phẩm rất tốt nhưng Anker vẫn luôn có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 15 tháng, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Alo giảm giá đánh giá đây là sản phẩm pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay với nhiều công nghệ tiên tiến được tích hợp, giá tiền vừa phải với hiệu suất của pin. Đảm bảo an toàn luôn là điều quan trọng nhất thì Anker có thể nói là làm tốt nhất trong các thương hiệu pin sạc dự phòng trên thế giới. Hiện nay có nhiều dòng pin sạc mang mác Anker không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán trên các trang thương mại điện tử. Để mua sản phẩm chính hãng, bảo hành 15 tháng với đầy đủ quà tặng kèm theo thì bạn có thể xem tại một số nhà phân phối chính thức tại Lazada hay Tiki. Đặc biệt luôn có những mã giảm giá pin sạc dự phòng Anker 20000mah rất hấp dẫn.

Nơi bán:

Bạn có câu hỏi gì, để lại bình luận nhé!

Leave a reply