Rượu nho và tác dụng không ngờ đến với hệ tiêu hóa

Một cơ thể khỏe mạnh cần có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bởi Hệ tiêu hóa chính là nơi hấp thụ chất dinh dưỡng tạo ra năng lượng để nuôi dưỡng cơ thể. Thế nhưng trong cuộc sống không nhiều người quan tâm đến hệ tiêu hóa của mình. Một hệ tiêu hóa không tốt sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa.

Hậu quả khi đường tiêu hóa hoạt động không tốt

+ Rối loạn tiêu hóa

+ Ăn không tiêu, đầy bụng, ợ hơi gây mất cảm giác thèm ăn

+ Táo bón lâu  ngày, phân không đều  nguyên nhân chính dẫn đến bệnh trĩ

+  Viêm dạ dày, viêm ruột.

+  Viêm đại tràng, Viêm vùng thực quản

+ Loét dạ dày, gây rối loạn tiết mật

+  Trào ngược thực quản dạ dày

+ Ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, tng thư trực tràng tấn công…

Rượu nho Ninh Thuận

Không chỉ có rượu nho, mà các lọai rượu trắng thông thường khác nếu bạn dùng 1- 2 ly nhỏ trước các bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn có cảm giác ngon miệng hơn…Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn sử dụng rượu 1 cách khoa học thì 1 ly rượu nho Ninh Thuận mang lại lợi ích về sức khỏe gấp 38 lần so với các loại rượu thông thường khác.

Rượu nho có tác dụng thế nào với hệ tiêu hóa

Vì trong quá trình lên men tự nhiên rượu nho sản sinh ra các men vi sinh sống, các lợi khuẩn có lợi cho hệ vi sinh đường ruột. Khi bạn dùng 1 ly rượu nho các lợi khuẩn này sẽ thâm nhập vào hệ tiêu hóa  tiết ra các enzym tiêu hóa thức ăn, hấp thụ các chất dinh dưỡng. Hơn nữa, nếu trong dạ dày có khoảng từ 50 – 100ml rượu nho, đặc biệt là rượu nho Ninh Thuận nguyên chất nó sẽ kích thích bao tử tiết ra dịch vị, tăng cường hoạt động của hạch nước miếng. Đồng thời trong rượu nho rất giàu vitamin B, axit béo, Omega 3 giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp duy trì một sự cân bằng ổn định (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn). Từ đó giúp bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp bạn luôn ăn ngon miệng, cơ thể hấp thu được đầy đủ chất dinh dưỡng, phòng tránh được các bệnh liên quan đến rối loạn. Hệ tiêu hóa như ăn không tiêu, đầy bung, ợ hơi, viêm loét dạ dày đặc biệt là phòng tránh được các bệnh ung thư: (Ung thư dạ dày, ung thư đại tràng…)

Rượu nho và tác dụng tuyệt vời đối với hệ tiêu hóa

Nếu bạn đang suy nghĩ hay vẫn còn do dự để lựa chọn một loại đồ uống trong bữa ăn của bạn thay vì trước đây bạn thường sử dụng các lọai rượu trắng phổ biến thông dụng ngoài thị trường, các loại rượu đó thường chứa 1 tỷ lệ cồn nhất định không tốt cho sức khỏe thì nay bạn hãy mạnh dạn chuyển sang RƯỢU NHO NINH THUẬN – một loại rượu cao cấp hơn, sang trọng hơn với quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên và mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe hơn.

Cách sử dụng rượu nho

  • Đối với Phụ nữ mỗi ngày dùng 1 ly (100ml)
  • Đối với nam giới mỗi ngày dùng 1 – 2 ly (100 – 200ml)

Rượu nho về mặt sức khỏe mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích nhưng chỉ nên dùng vừa đủ, không nên lạm dụng uống quá nhiều. Phụ nữ có thai và bệnh nhân đái tháo đường không nên sử dụng rượu. Hãy đặt ngay một vài chai để dùng thử nếu bạn cảm thấy hệ tiêu hóa của mình không được tốt hoặc muốn cải thiện hệ tiêu hóa hấp thu tốt hơn nhé.

Tags: